Quét đề xuất bóng đá hôm nay
Sau khi sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã... Thủ tướng nêu loạt nhiệm vụ tăng liên kế... Lộ diện sân khấu hoành tráng tại Việt Na... Kết quả Vietlott Power 6/55 ngày 31/8 - ... Nghiên cứu nhân rộng sáng kiến cải cách ...
tuyển dụng nhân tài>>vị trí của bạn:Quét đề xuất bóng đá hôm nay > tuyển dụng nhân tài > Hoàng tử Harry bị chỉ trích vì bức ảnh mới khoe mái tóc đầy đặn hơn sau khi chế nhạo Hoàng tử William trong hồi ký

Hoàng tử Harry bị chỉ trích vì bức ảnh mới khoe mái tóc đầy đặn hơn sau khi chế nhạo Hoàng tử William trong hồi ký

ngày phát hành:2023-09-08 11:01    Số lần nhấp:74

Những người theo dõi hoàng gia đã đặt câu hỏi về một bức ảnh mới của Hoàng tử Harry cho thấy mái tóc có vẻ dày hơn và sẫm màu hơn so với những tài liệu gần đây.

Bức ảnh được đăng trên trang cá nhân của Hoàng tử Harry cho công ty khởi nghiệp công nghệ sức khỏe tâm thần BetterUp mà anh ấy đã tham gia vào năm 2021.

Hoàng tử Harry giữ chức vụ Giám đốc Tác động của công ty và được mô tả là “một nhà nhân đạo, cựu quân nhân, người ủng hộ sức khỏe tâm thần và nhà môi trường” trong hồ sơ.

Bức ảnh đi kèm của anh ấy cho thấy mái tóc sẫm màu hơn, đầy đặn hơn so với những gì anh ấy đã được nhìn thấy trong những tuần gần đây.

Cận cảnh Hoàng tử Harry với mái tóc dày và đen hơn bình thườngCận cảnh Hoàng tử Harry với mái tóc dày và đen hơn bình thường

Ảnh của Hoàng tử Harry từ trang web của BetterUp. Những người theo dõi hoàng gia đã chú ý đến kiểu tóc dày hơn, sẫm màu hơn của anh ấy so với những bức ảnh gần đây từ đầu tháng này (BetterUp)

HOÀNG TỬ HARRY CHIA SẺ NƠI ANH ẤY ‘SỐNG HẠNH PHÚC’, KHÔNG PHẢI Ở HOLLYWOOD

Đầu tháng này, trong chuyến đi đến Nhật Bản để tham dự sự kiện Giá trị thể thao – Phiên bản mùa hè của Hiệp hội Xúc tiến Thể thao Quốc tế (ISPS), các bức ảnh cho thấy hoàng gia có mái tóc nhạt hơn, mỏng hơn so với hình ảnh trên trang web của BetterUp.

Màn hình chia nhỏ của Hoàng tử Harry từ trang web BetterUp và Hoàng tử Harry trên sân khấuMàn hình chia nhỏ của Hoàng tử Harry từ trang web BetterUp và Hoàng tử Harry trên sân khấu

Hoàng tử Harry trên wesbite của BetterUp, so với bức ảnh ngày 9 tháng 8 của hoàng gia ở Nhật Bản (BetterUp/Associated Press)

Một video được Reuters chia sẻ về sự kiện trên trang X, trước đây gọi là Twitter, của họ cũng cho thấy sự khác biệt đáng chú ý giữa hai diện mạo của Công tước xứ Sussex.

Cư dân mạng không khỏi chia sẻ suy nghĩ về diện mạo mới của hoàng tử.

“Cái quái gì đã được chỉnh sửa bằng photoshop vậy? Anh bạn, bạn không có nhiều tóc như vậy và nó không có màu nâu,tuyển dụng nhân tài” một người dùng X châm biếm.

“Vì vậy, anh ấy đã làm tối mái tóc của mình và sơn một chút trên đầu. Thật thảm hại”, một người khác viết.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN GIẢI TRÍ

“Vết hói khổng lồ của Hoàng tử Harry và ca cấy tóc không thành công đang là xu hướng! Đây là KARMA. Đó là những gì anh ta nhận được khi cố gắng làm xấu mặt William”, một người thứ ba viết.

Trong cuốn hồi ký gây chấn động của Hoàng tử Harry, “Spare”, anh ấy đã đưa ra một vài nhận xét về chứng rụng tóc của anh trai mình, Hoàng tử William, mô tả nó là “đáng báo động” và “tiên tiến hơn của tôi”.

Hoàng tử William và Harry nhìn nhauHoàng tử William và Harry nhìn nhau

Hoàng tử Harry nhận xét về tình trạng rụng tóc của anh trai mình, Hoàng tử William trong cuốn hồi ký “Spare”, gọi nó là “đáng báo động” và “tiên tiến hơn của tôi.” (Toby Melville – WPA Pool/Getty Images)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Hoàng tử Harry đã tự chọc mình một chút về việc bị hói tại Trò chơi Invictus năm ngoái.

Trong quá trình ghi hình một chương trình truyền hình Hà Lan, anh ấy đã nói đùa với một vận động viên về mái tóc mỏng của họ, khi anh ấy châm biếm: “Tôi chết mất.”

Nguồn Foxnews

trở lạiMichigan tự áp đặt lệnh cấm thi đấu 3 trận đối với Harbaughtiếp theoMẹ Michael Oher thỉnh nguyện tại buổi ký tặng sách, nói về ‘bài học quan trọng’ từ cuốn hồi ký mới

trang đầu Hồ sơ công ty trung tâm tin tức hợp tác trao đổi tuyển dụng nhân tài

Powered by Quét đề xuất bóng đá hôm nay @2013-2022 RSS地图 HTML地图