Quét đề xuất bóng đá hôm nay
Công an xã ngăn chặn n... CĐV Trung Quốc lo đội nhà thu... Thấy gì qua thành tích của thể thao Việt... Lo ngại khi không n&... Các nghị sĩ trẻ có vai trò tiên phong tr...
hợp tác trao đổi>>vị trí của bạn:Quét đề xuất bóng đá hôm nay > hợp tác trao đổi > WHO cảnh báo diễn biến đáng lo ngại của COVID-19 (Lượt xem: 587)

WHO cảnh báo diễn biến đáng lo ngại của COVID-19 (Lượt xem: 587)

ngày phát hành:2023-09-17 11:21    Số lần nhấp:136

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa đưa ra cảnh báo, các ca tử vong và nhập viện do COVID-19 đang gia tăng tại nhiều khu vực trên thế giới, đồng thời hối thúc các nước chia sẻ thông tin và dữ liệu tốt hơn.  WHO cảnh báo diễn biến đáng lo ngại của COVID-19 Ông Tedros Adhanom Ghebreyesus - Tổng Giám đốc WHO.

Theo Tổng Giám đốc WHO, khu vực Trung Đông và châu Á hiện đang ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 tăng cao, trong khi số ca nhập viện vì căn bệnh này ở châu Âu đang gia tăng. WHO ước tính, hiện có hàng trăm nghìn người đang phải nằm viện vì COVID-19.

Các chuyên gia của WHO cũng cho rằng, xu hướng này là đáng quan ngại,hợp tác trao đổi đặc biệt trong bối cảnh những tháng mùa Đông lạnh giá đang tới gần ở Bắc Bán cầu, đây là giai đoạn mà mọi người thường ở trong nhà, tạo điều kiện cho virus lây lan nhanh hơn. Do đó, WHO kêu gọi những người có nguy cơ cao không nên chần chừ và cần tiêm vaccine bổ sung ngay, bởi tỷ lệ này gần đây đang ở mức thấp./.

Nguồn TTX Việt Nam

 

 

 

 trang đầu Hồ sơ công ty trung tâm tin tức hợp tác trao đổi tuyển dụng nhân tài

Powered by Quét đề xuất bóng đá hôm nay @2013-2022 RSS地图 HTML地图