Quét đề xuất bóng đá hôm nay
Công an xã ngăn chặn n... CĐV Trung Quốc lo đội nhà thu... Thấy gì qua thành tích của thể thao Việt... Lo ngại khi không n&... Các nghị sĩ trẻ có vai trò tiên phong tr...
hợp tác trao đổi>>vị trí của bạn:Quét đề xuất bóng đá hôm nay > hợp tác trao đổi > CĐV Trung Quốc lo đội nhà thua tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

CĐV Trung Quốc lo đội nhà thua tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

ngày phát hành:2023-09-15 11:08    Số lần nhấp:192

Dù đội bóng chuyền nữ Trung Quốc được đánh giá cao hơn Việt Nam ở trận bán kết giải bóng chuyền nữ châu Á 2023, các cổ động viên (CĐV) nước này vẫn cho rằng đội nhà không được phép chủ quan.

"Cẩn thận sẽ không bao giờ là thừa khi đối đầu với tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam", một CĐV của Trung Quốc cảnh báo đội tuyển bóng chuyền nữ nước nhà trên trang Sina Sport khi đối đầu với Việt Nam ở trận bán kết giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2023 diễn ra vào hôm nay (15h00 ngày 5/9, giờ Việt Nam).

CĐV Trung Quốc lo đội nhà thua tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam - 1

Tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam gây ấn tượng sau các chiến thắng trước Hàn Quốc và Australia ở vòng bảng (Ảnh: Siam Sport).

Ở trận đấu vòng bảng với tuyển bóng chuyền nữ Nhật Bản vào hôm qua (4/9), tuyển nữ Trung Quốc đã vượt qua đối thủ với tỷ số 3-2 để giành ngôi nhất bảng F và sẽ đối đầu Việt Nam ở bán kết. Đội bóng của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt xếp thứ hai bảng E sau trận thua 1-3 trước trước Thái Lan.

Trước thềm trận đấu này, truyền thông Trung Quốc nhận định đội tuyển bóng chuyền nữ nước nhà ở đẳng cấp cao hơn và nhiều khả năng sẽ giành vé vào chung kết. Trong quá khứ, đội tuyển bóng chuyền nữ của quốc gia tỷ dân cũng chưa bao giờ thua trong các lần đụng độ Việt Nam.

"Kịch bản rất đẹp nếu tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan hạ Nhật Bản ở bán kết, còn tuyển nữ Trung Quốc sẽ đánh bại Việt Nam để giành vé vào chung kết. Chức vô địch khó rơi khỏi tay chúng ta", một CĐV Trung Quốc bình luận.

"Tuyển nữ Việt Nam không đáng sợ. Chỉ có Thái Lan với Nhật Bản mới làm khó được Trung Quốc",hợp tác trao đổi một CĐV khác tự tin nói.

"Đừng chủ quan, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam không hề yếu", một CĐV khác phản bác lại.

"Đừng nhìn tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thua Thái Lan mà chủ quan. Họ đã đánh bại Hàn Quốc bằng thực lực và họ không bung hết sức khi chơi với Thái Lan, với mục tiêu dành sức cho trận bán kết", một CĐV cảnh báo tuyển nữ Trung Quốc.

Ở giải bóng chuyền nữ châu Á vào năm ngoái, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam từng chơi trận đấu quả cảm trước Trung Quốc. Chúng ta bị đối thủ dẫn trước 2-0 và xuất sắc san bằng tỷ số 2-2. Đáng tiếc, các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã để thua ở set 5 quyết định.

Dù vậy, với việc giành quyền vào bán kết và có tâm lý thoải mái, tự tin, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam được kỳ vọng sẽ làm nên lịch sử khi đối đầu với Trung Quốc để giành vé vào chung kết giải vô địch bóng chuyền châu Á 2023.

Theo dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/the-thao/cdv-trung-quoc-lo-doi-nha-thua-tuyen-bong-chuyen-nu-viet-nam-20230905114934412.htmtrang đầu Hồ sơ công ty trung tâm tin tức hợp tác trao đổi tuyển dụng nhân tài

Powered by Quét đề xuất bóng đá hôm nay @2013-2022 RSS地图 HTML地图