Quét đề xuất bóng đá hôm nay
Công an xã ngăn chặn n... CĐV Trung Quốc lo đội nhà thu... Thấy gì qua thành tích của thể thao Việt... Lo ngại khi không n&... Các nghị sĩ trẻ có vai trò tiên phong tr...
hợp tác trao đổi>>vị trí của bạn:Quét đề xuất bóng đá hôm nay > hợp tác trao đổi > Bị fan hỏi khó trên sân khấu, Sơn Tùng có phản ứng bất ngờ

Bị fan hỏi khó trên sân khấu, Sơn Tùng có phản ứng bất ngờ

ngày phát hành:2023-09-12 12:00    Số lần nhấp:71

Mới đây, Sơn Tùng đã xuất hiện trên một sân khấu âm nhạc tại Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Vbiz, ít nhận lời biểu diễn, bởi thế nên mỗi sân khấu mà Sơn Tùng xuất hiện đều mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. 

saostar-qo3ss2gvb4o8yxhl.JPG Sơn Tùng M-TP tại một đêm nhạc ở Đà Nẵng tối 6/9.

Ngoài loạt "hit" đã làm nên tên tuổi nam ca sĩ quê Thái Bình, out-fit của Sơn Tùng cũng được netizen quan tâm. Tại đêm nhạc ở Đà Nẵng tối 6/9, giọng ca Em của ngày hôm qua diện trang phục ấn tượng - quần jean, áo phông cùng áo khoác và mũ lưỡi trai trắng hệt một chàng thư sinh tinh nghịch.

Đáng chú ý, quần tụt vẫn là phong cách thời trang được Sơn Tùng ưa chuộng, sau đêm diễn ở Cần Thơ tối 28/8 viral khắp "cõi mạng". Trong một đoạn clip hậu trường được đăng tải, Sơn Tùng tiếp tục được các fan hỏi "xin quần".  

saostar-cou6ti4hgkt1hxwh.jpg Diện phong cách thời trang quần tụt, Sơn Tùng M-TP tiếp tục được fan đòi "xin quần".

Đáp lời các fan cuồng, Sơn Tùng tỏ vẻ mặt bất lực. Anh thốt lên: "Này này này, đừng có lặp lại câu chuyện ở Cần Thơ nha,hợp tác trao đổi tôi nghe nhiều người bảo là cởi quần đi, cởi quần đi... Tôi xin...".

Có thể thấy, bên cạnh trình diễn những ca khúc ấn tượng, Sơn Tùng rất chịu khó giao lưu cùng các fan, dành tình cảm đặc biệt cho khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ nam ca sĩ. 

saostar-vaf2vug1s1hqckkb.JPG

Ngoài Sơn Tùng, đêm nhạc tại Đà Nẵng tối 6/9 còn có sự xuất hiện của loạt sao Việt như: Đen Vâu, Vũ., Phương Ly,... mang đến bầu không khí cuồng nhiệt cho hàng nghìn sinh viên, khán giả.

Xem thêm:

- Đen Vâu 'nhắc đến' Sơn Tùng khi tương tác cùng bạn bè: Đáng yêu quá thể rồi!

- Sơn Tùng 'xả ảnh' hẹn hò, Hải Tú liền có động thái gây chú ý

- Sơn Tùng bị 'mất đồ' khi đi diễn, danh tính người lấy chẳng đâu xa lạ!

Xem thêm clip: Sơn Tùng MTP Làm Clip chúc mừng em trai debut: TẤT CẢ LU MỜ TRƯỚC QUẢ ĐẦU MỚI CỦA CHỦ TỊCH | SAOStartrang đầu Hồ sơ công ty trung tâm tin tức hợp tác trao đổi tuyển dụng nhân tài

Powered by Quét đề xuất bóng đá hôm nay @2013-2022 RSS地图 HTML地图